Home / Văn mẫu Trung học cơ sở / Văn mẫu lớp 7 / Biểu cảm về mái trường thân yêu của em

Biểu cảm về mái trường thân yêu của em

Đề bài: Biểu cảm về mái trường thân yêu của em

Bài làm

Biểu cảm về mái trường – Mỗi chúng ta ai cũng có thời đi học được ngồi dưới mái trường thân yêu của mình được thầy cô dạy cho những điều hay lẽ phải học rất nhiều bài học từ .

Ngôi trường chính là một nơi chứa đựng rất nhiều của chúng ta với bạn bè, thầy cô của mình, những người bạn mà chúng ta thương mến và không thể thiếu trong suốt cuộc đời tới trường của mình. Thầy cô chính là người cha thứ hai của chúng ta chó chúng ta nhiều kiến thức, dậy chúng ta làm người. Với chúng em ngôi trường chính là mái nhà của mình, để cho chúng em sự bình yên cho chúng em chấp cánh được những ước mơ của mình bay cao bay xa  trong cuộc sống. Khi tới được hòa mình vào những điều tốt đẹp, được tham gia vào một lớp luôn đoàn kết yêu thương nhau, được học nhiều điều mà trước đây em không hề được biết. Mái trường là nơi cho em thật nhiều ước mơ, nhiều kỉ niệm cho một thời dễ mắc những sai lầm, nhưng chỉ cần chúng ta biết nhận ra lỗi lầm và sửa sai thì sẽ được bạn bè thầy cô của mình tha thứ. Em còn nhớ mãi ngày em học lớp sáu do em và bạn cùng bàn xảy ra xích mích nên em đã làm bạn ngã  khiến bạn phải nhập viện vì tổn thương. Sau đó em đã vô cùng hối hận vô cùng, nhưng sau chuyện đó thầy cô và bạn bè cả người bạn em đã làm tổ thương cũng không hề bỏ rơi em. Họ đã yêu thương em và khiến cho em nhận ra sai lầm của mình và giờ đây em có một nhất trên đời. Có những thầy cô tuyệt vời, một mái trường không bao giờ quên.

Xem thêm:  Lời kể chuyện tâm tình của cây lúa

bieu cam ve ngoi truong - Biểu cảm về mái trường thân yêu của em

Biểu cảm về mái trường 

Ngôi trường của em ngôi trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Cừ là một ngôi trường mà em luôn dành cho rất nhiều tình cảm từ trái tim mình. Ngày đầu tiên bước chân vào trường em luôn tự nhủ sẽ cố gắng thật tốt để xứng đáng là một của ngôi trường này. Ở ngôi trường thân yêu này em đã có thêm nhiều người bạn tốt, được gặp gỡ làm quen với những môn học tuyệt vời. Được với những thầy cô vô cùng hiền từ và tốt bụng. Thầy cô đã chỉ dậy cho em nhiều kiến thức tuyệt vời, dạy cho em biết lễ giáo làm người trong cuộc sống. Thầy cô cho em những tình cảm thiêng liêng về tìn thầy trò để em có thể trưởng thành hơn trong tương lai. Mỗi ngày bước chân tới trường em đều cảm thấy rất vui và tự hào.

Ngôi trường thân yêu của em có những dãy hàng cây cao lớn được trồng từ rất lâu năm như: cây bàng, cây hoa phượng, bằng lăng… xanh ngút ngàn. Vào nhưng giờ chúng em thường ngồi túm năm tụm ba dưới ngôi trường của mình để cùng nhau trò chuyện hoặc ôn lại bài cũ. Ở dưới những gốc cây kỉ niệm ấy chúng em cùng chơi những trò chơi nghịch ngợm của tuổi học trò như bắn bi, nhảy dây, đá cầu tất cả sẽ thành những kỉ niệm không thể nào quên khi chúng em trưởng thành.

Xem thêm:  Em hãy chứng minh nghe Ca Huế là một thú tao nhã

Mái trường là nơi em vô cùng yêu thương và luôn muốn được gắn bó cùng nó trong suốt cuộc đời học sinh của mình. Dù cứ thấm thoát trôi đi không bao giờ chờ đợi một ai thì em vẫn luôn cất giữ trong tim mình tình yêu với mái trường thân thương này. Một ngôi trường mà em luôn tự hào về nó.

Hoàng Mai

Check Also

Biểu cảm về cây chuối mà em biết

Biểu cảm về cây chuối mà em biết Bài làm Mỗi loài cây có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *