Viết thư cho bạn ở xa để hỏi thăm sức khỏe và tình hình học tập

Văn mẫu lớp 4

cho bạn ở xa để hỏi thăm sức khỏe và tình hình

Bài làm

Loading...

Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2018

Thịnh thân mến!

Thế là chúng mình đã xa nhau được hai tháng rồi đấy Thịnh nhỉ? Hôm nay, nhân dịp bạn, mình viết thư cho Thịnh đây. Mình chúc bạn thêm tuổi mới ngày càng học giỏi và luôn nghe lời ông bà, , nhé!

Thịnh à! bạn, mọi người có khỏe không? Bạn học tập vẫn tốt chứ? Ở trường mới Thịnh đã quen được nhiều bạn chưa? Lớp của bạn có vui như chúng mình lúc trước không? Cả lớp 4A2 vẫn nhớ Thịnh lắm đấy!

Còn mình và gia đình vẫn rất khỏe. Dạo này, bố mẹ cho mình đi chơi và tham quan nhiều nơi. Lúc nào bạn sang nhà chơi mình sẽ kể cho bạn nghe nhiều chuyện thú vị lắm. Chắc Thịnh vẫn học giỏi như hồi bạn là lớp trưởng lớp mình chứ ? Mình vẫn đang cố gắng học tập để có thể đạt thành tích cao nhất. À mà lớp chúng mình năm nay có ba bạn được làm Sao đỏ rồi đấy. Ban chỉ huy chi đội cũng đã được bầu, trong đó có Đức Minh, bạn thân của chúng mình đấy Thịnh à.

Tiệc sinh nhật tối nay của Thịnh chắc là sẽ đông vui lắm. Mình có một món quà nhỏ gửi kèm theo bức thư tặng bạn nhân dịp này đấy, bạn đừng bất ngờ quá nhé (^_^).

Mình chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Nếu có dịp, Thịnh nhớ về thăm lại lớp chúng mình nhé. Tạm biệt bạn!

Bạn thân của bạn

Loading...

Trí

Nguyễn Minh Trí

Xem thêm:  Tả quả cam mà em quan sát được
Like bài viết để ủng hộ tác giả

Bình luận bài viết